ลูกก 7 เดือนไม่ชอบทานข้าว หรือกล้วยบด เลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ ควรทำยังไงดี

ลูกก 7 เดือนไม่ชอบทานข้าว หรือกล้วยบด เลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

7 เดือนบดหยาบได้ ทำอาหาร 5 หมู่ได้เลย เนื้อ ไข่ ผัก บ้านนี้ชอบกินข้าวแบบไม่เละน้ำน้อย ๆ พอเป็นเม็ดอยู่ ข้าวเม็ดก็ชอบ เมนูดูในเพจ โบนัส ครับผม ได้เลยค่ะเมนูเยอะปรับเอาตามวัย

แม่บดป้อนหรือblwคะ