คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 2เดือนแล้วค่ะ แต่พอเรานอนท้องเราจะแฟบ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ
33 ตอบกลับ

5เดือนแล้ว พอนอนแล้วท้องยังแบนเลยค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ 2เดือนน้องยังตัวเล็กเท่าผลองุ่นค่ะ ปลายๆเดือนที่6กว่าท้องจะออก นอนพักผ่อนเยอะฟค่ะแม่

เราจะ 4 เดือนแล้ว ท้องก็ยังแบนอยู่ค่ะ ขึ้นอยู่กับสรีระของแม่แต่ละคนด้วยค่ะ ถ้าน้องโตในเกณฑ์ปกติ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแม่

2เดือน น้องตัวเท่าเม็ดถั่วเขียว ที่พองหน่อยน่าจะมดลูก เรานอนแล้วท้องแบนจน5เดือนเลยค่ะ หลังจากนั้นค่อยป่องเรื่อยๆ

เราเพิ่งเริ่มเห็นท้องใหญ่เมื่อเข้า5เดือนค่ะ ท้องแรกนะคะ ส่วนท้องที่สอง 4เดือนเริ่มเห็นท้องโตแล้วจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ 1-3 เดือนท้องจะยังไม่ค่อยออกคะ บ้านนี้ก็เป็น น้องยังตัวกระจิ๊ดเดียว พอ ไตรมาส 2 เริ่มออกคะ

เด่วก็ออกค่ะ เราแบนจน 4 เดือน เข้าเดือนที่ 5 เหมือนกินอิ่มค่ะ เดือนที่ 6 ท้องออกจ้า ใจเย็นๆค่ะคุนแม่

เป็นจ้า นี้4 เดือนแล้ว เวลานอนก็รุ้สึกเหมือนว่าไม่ได้ แต่เวลาจะนอนคะเเคงก็ค่อยๆตะเเคง

2เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ไปซาวเมื่อวานหมอบอกยังไม่เห็นตัวน้องเลยคุณแม่เริ่มเคลียด

5 เดือน ตอนนอนยังออกแค่นี้เองค่ะแม่ ไม่ต้องรีบนะ มีเวลาได้ใหญ่อีกหลายเดือนค่ะ

น้องยังเล็กค่ะ ส่วนมากท้องจะออกตอนช่วง 6-7 เดือนค่ะ แม่ท้องออกตอน 7-8 เดือนค่ะ