ครีมทาท้องแตกลาย

คุณแม่แต่ละคนใช้ครีมอะไรท้องทาผิวแก้รอยแตกลายช่วงท้องกันบ้างคะ อันไหนดีอันไหนเด็ดมาแนะนำไว้เลย!

21 ตอบกลับ

นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมะพร้าวสะกัดเย็นอีกเสียงจ้า

5y ago

ซื้อที่ไหนคะ

นีเวียตลับน้ำเงินและน้ำมันมะพร้าวคะ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent

5y ago

โพสต์นี้มีจุดประสงค์เพื่อให้คุณแม่มาแบ่งปัน ยี่ห้อที่น่าสนใจกันเท่านั้นนะคะ ไม่อนุญาตให้โพสต์ขายของ หากต้องการขายของกรุณาโพสต์ขายในห้องซื้อขายสินค้าเท่านั้นค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ

น้ำมันมะพร้าว

อีฟค่ะ

Zeblanc ค่ะ

Bio oil ค่า

5y ago

เหมือนกันเลยค่าาา 7 เดือนแล้ว ท้องแรก ไม่แตกเลยค่ะ

+1

ใช้ Refer ค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วโอเคค่ะ มีทั้งทาตอนท้องและหลังคลอดค่ะ (ในรูปคือใช้ทาตอนท้องค่ะ)