ครีมทาท้องแตกลาย

คุณแม่แต่ละคนใช้ครีมอะไรท้องทาผิวแก้รอยแตกลายช่วงท้องกันบ้างคะ อันไหนดีอันไหนเด็ดมาแนะนำไว้เลย!

21 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวอย่างเดียวเลยคะ ตอนนี้29w4d. น้ำหนักขึ้นมา15กิโล ท้องยังไม่แตกเลยคะ แต่ต้องทาตั้งแต่เนิ้นๆเลยนะคะ บ้านนี้เริ่มทาตั้งแต่11w