ครีมทาท้องแตกลาย

กลัวท้องแตกลาย อยากทราบว่าแม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันบ้างคะ

27 ตอบกลับ

ครีมทุกชนิดไม่ช่วยกันแตกนะคะ​ แต่อยากให้เข้าใจว่า​บันเทาอาการ​การคันได้เนื่องจากการขยายของผิว​ ทาบ่อยๆให้​ผิวชุ่มชื้นค่ะ​

นี่ 38+3วีค แล้ว ท้องไม่เเตก แตกที่ก้นกับสะโพก ไม่ทาอะไรเลย เคยซื้อมาลองทาดูครั้งสองครั้ง ไม่ชอบเนื้อครีมเลยไม่ใช้อีกเลย

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ซื้อจากเซเว่น ตอนนี้35 วีค ยังไม่แตกค่ะ แต่ไม่รู้ว่าช่วงท้ายๆจะรอดไหม รอลุ้นอยู่ค่ะ

แนะนำนัวนี้เลยจ้า ใช้อาบ แล้วหาครีมทากันท้องลาย หรือน้ำมันมะพร้าวเสริมค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทา + นิวเวียร์สีน้ำเงินค่ะ พอคลอดแล้วไม่แตกเลย

เราใช้ออยทั้งครีมยังแตกเลยจ้า ต้องปล่อยไปค่ะ หลังคลอดค่อยรักษา

น้ำมะพร้าวค่ะ แต่บ้านนี้ทาเท่าไรก็มาแตกตอนใกล้จะคลอดอยู่ดีค่ะ

น้ำมันมะพร้าว+เบบี้ออยล์​+essential oil + โลชั่น ทาผสมกัน4ตัวเลยจ้า

บ้านนี้ใช้วาสลีนตลับน้ำเงิน+ออย ท้องเนียบมาก

5y ago

+1ค่ะ ถูกละดี

เราใช้ออยล์กับวาสลีนค่ะ ไม่แตกเลย