ครีมทาท้องแตกลาย

คุณแม่แต่ละคนใช้ครีมอะไรท้องทาผิวแก้รอยแตกลายช่วงท้องกันบ้างคะ อันไหนดีอันไหนเด็ดมาแนะนำไว้เลย!

21 ตอบกลับ

เราแนะนำ Bliss ค่ะ จริงๆขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนว่าจะแตกมั้ย แต่ที่เราแนะนำยี่ห้อนี้เพราะปกติเราผิวแตกลายที่ก้น ที่ขา แต่พอท้องอ่านรีวิวยี่ห้อนี้แล้วหามาใช้ ไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับนีเวียตลับน้ำเงิน ไบโอออยบ้าง ใช้มาทั้ง 2 ท้อง ตอนนี้ท้องสอง 31 วีคแล้วก็ยังเนียนดี ไม่มีรอยแตกค่า

น้ำมันมะพร้าวคะ ใช้ตั้งแต่ท้อง3เดือนตอนนี้7เดือนแล้วท้องไม่ลาย 7-11 มีขายนะคะ ขวดเล็ก 55 ขวดใหญ่ 105

ปามเมอร์แบบออยค่ะใช้1ขวดตอนนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่หมดเลยท้องไม่แตกเพิ่มนี้ท้องสองแล้วจ้า

บ้านนี้ใช้. บูสเตอร์ค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ ไม่แตกนะค่ะ

34 วีค แล้วยังไม่แตกค่ะ ใช้นีเวียกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลองใช้ดูค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ออย วาสลีน นีเวียปกติเลยค่ะ 35วีคแล้วยังไม่แตกลาย

ใช้มา6 ตัว ไม่แตกเพิ่ม แต่ไม่ลดรอยแตกที่แตกก่อนทาเลย😂😂

ใช้บูสเตอร์ ของอีฟส์ คือดีมากผิวนุ่มไม่แตกลายเลน

ใช้อัลลาโนของแอมเวย์ค่ะท้องเกลี้ยงไม่เหนียวด้วยค่ะ