อยากรู้

คุณแม่เสียค่าคลอดกันเท่าไหร่บ้างคะ...สิทธิประกันสังคม ห้องพิเศษ เสียกันเท่าไหร่คะ?

8 ตอบกลับ

ผ่าคลอดก่อนกำหนด2อาทิตย์ โรงพยาบาลเอกชน45000 แผลที่ท้องเป็นลอย เส้นสีดำนู้นไม่สวยเลย ตอนผ่าเห็นหน้าหมอ แต่ตอนเย็บอาจเป็นคนอื่น ผิดหวัง กับโรงพยาบาลเอกชน

5y ago

หูว...โรงพยาบาลเอกชนเลยเนี่ย คิดว่าน่าจะดีกว่าทั่วไป

เราคลอด​ รพ.พระมงกุฏเกล้า​ คลอดเองห้องพิเศษ​ 2​คืน​ ค่าใช้จ่ายแม่เก้าพันนิดๆ​ของคุณลูกก็หนึ่งพันนิดๆ​ แล้วก็เบิกกับประกันสังคมได้13, 000บ.จ๊ะ

5y ago

ค่าห้องประมาณ2000หรือ2400นี่ล่ะค่ะ

ของเราผ่าคลอดค่ะประมาณ​ 45700 ค่ะ​ ไม่ได้ฝากพิเศษนะคะ​ แต่โรงบาลที่เรามีประกันสังคมเป็นโรงบาลเอกชนค่ะ​

รวมเบ็ดเสร็จ 19,500ไม่มีประกันสังคมค่ะ ผ่าคลอดห้องพิเศษ 3คืน ห้องพิเศษคืนละ2,000 บาท

โรงพยาบาลรัฐ22000คะผ่าคลอดถ้าห้องพิเศษก้อแร้วแต่ว่าคืนเท่าไรคะ

บ้านนี้ผ่าคลอด รวมค่าห้อง ค่าฝากพิเศษแล้ว 32,000 คะ

เราเสียไป 16,000฿ คลอดเอง อยู่ห้องพิเศษคืนละ 2,800฿

5y ago

คลอดเองอยู่ประมาณกี่คืนอ่ะเตง

บ้านนี้ผ่าคลอด 40000 ค่ะ รพ เอกชนในเชียงใหม่