สอบถามแม่ๆที่ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ

คุณแม่ที่ใช้สิทธิประกันสังคม เตรียมเงินสำรองจ่ายเท่าไรบ้างค่ะ ของเราจะคลอดธรรมชาติ+ทำหมั่น+ห้องพิเศษ ราคาจะอยู่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #สิทธิประกันสังคม #ประกันสังคมค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามกับทาง รพ คะ เพราะแต่ละเคส แต่ละ รพ.ราคาไม่เท่ากันคะ

ทำหมันด้วยทำไมไม่ผ่าคลอดเลยค่ะ