🔥🔥โปรแรงสุดๆ 5 วันสุดท้าย🔥🔥

รับฟรี! เครื่องปั่นอาหาร Beaba มูลค่า 7,290 บาท เมื่อช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป #ช้อปครบได้เลยไม่ต้องลุ้น *ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ 🎯 เฉพาะช้อปที่งาน Central x theAsianparent Baby Fair BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัล ลาดพร้าว เท่านั้น 📍 24 ส.ค. - 28 ส.ค. 65 #ช้อปจุใจ งานเปิด 10.00 - 20.00 น. (จันทร์ - พฤหัสบดี), 10.00 - 21.00 น. (ศุกร์-อาทิตย์), 👍👍 โปรแรงขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้วนะคะ แม่ๆ แล้วเจอกันที่งานนะคะ 😘🛒😘🛒

🔥🔥โปรแรงสุดๆ 5 วันสุดท้าย🔥🔥
1 ตอบกลับ

อยากให้มาจัดงาน ที่ไปเทคบางนาบ้าง อีกงานที่จัดที่นี่คนเดินเยอะมาก