คุมกำเนิด

คุณแม่เลือกวิธีคุมกำเนิดแบบไหนหลังคลอดคะ ท้องแรกค่ะ แล้วต้องคุมช่วงไหนหรือคลอดแล้งคุมได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

วางแผนจะมีอีกมั้ยคะ ถ้าไม่อยากมีอีกก็ทำหมันเลยค่ะ หรือถ้าอยากมีแต่เว้นระยะก่อนก็ลองปรึกษาคุณหมอเรื่องฝังยาดูค่ะสะดวกดีอยู่ได้นาน ไม่ต้องกลัวลืมกินยาด้วย

ฉีดยาคุมค่ะ ฉีดตอนไปตรวจหลังคลอดค่ะ