คุมกำเนิด

แม่ๆคุมกันแบบไหนกันบางค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังค่ะ ตอนแรกสนใจเรื่องฉีดยาคุม แต่เห็นคนส่วนมากเลยค่ะที่ฉีดแล้วยังท้องอยู่ ก็เลยฝังค่ะ ฝังก็ต้องทนกับประจำเดือนมากระปิดกระปอยเป็นเดือนๆค่ะ แตาการฝังยาคุมประสิทธิภาพสูฃสุดของการคุมกำเนิดค่ะ

5y ago

ผลข้างเคียงเป็นไงบางค่ะ

ฝังเข็มค่ะ เพราะว่าปลอดภัยกว่าการคุมกำเนิดแบบอื่นๆ และเราไม่ต้องมากังวลเรื่องลืมกินยาคุมกำเนิดค่ะ ถ้าอยากมีน้องอีกก็สามารถไปเอาออกตอนไหนก็ได้ค่ะ

5y ago

มีเลือดออกกระปริกระปรอยค่ะ