ผ้าอ้อมกับแพมเพิส

คุณแม่เลี้ยงลูกด้วยแพมเพิสตั้งแต่เกิดมั่งคะ ?? ขอความเห็นหน่อยค่ะ ของเราเลี้ยงลูกคนที่2ด้วยแพมเพิสตั้งแต่เกิดเลย น้องเกิดมาตัวเล็กพยาบาลเลยอยู่ในความดูแลของพยาบาลจนออกโรงบาลเลยได้เลี้ยงแพมเพิสเลยเป็นจุดเริ่มต้นของการเลี้ยงด้วยแพมเพิสค่ะ แพมเพิสถุง32 ชิ้น รู้สึกจะใช้ได้อยู่2 วันค่ะ

ผ้าอ้อมกับแพมเพิส
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แพมเพิสทั้งวัน ทั้งคืนค่ะ น้องกินเยอะ ฉี่เยอะ ใช้แพมเพิสสะดวก ไม่ต้องมานั่งซักผ้าอ้อมค่ะ