น้องไม่ค่อยถ่าย

ขอความเห็นหน่อยค่ะ มีคนบอกว่าที่น้องไม่ค่อยถ่ายเพราะแม่กินน้ำน้อยจริงมั๊ยคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ น้อง 5เดือน9วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะค่ะ นมแม่จะย่อยง่ายมากกว่านมผงค่ะ เด็กบางคนกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ก็มีค่ะ.