ผ้าอ้อมกับแพมเพิส

คุณแม่เลี้ยงลูกด้วยแพมเพิสตั้งแต่เกิดมั่งคะ ?? ขอความเห็นหน่อยค่ะ ของเราเลี้ยงลูกคนที่2ด้วยแพมเพิสตั้งแต่เกิดเลย น้องเกิดมาตัวเล็กพยาบาลเลยอยู่ในความดูแลของพยาบาลจนออกโรงบาลเลยได้เลี้ยงแพมเพิสเลยเป็นจุดเริ่มต้นของการเลี้ยงด้วยแพมเพิสค่ะ แพมเพิสถุง32 ชิ้น รู้สึกจะใช้ได้อยู่2 วันค่ะ

ผ้าอ้อมกับแพมเพิส
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แพมเพิสตั่งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ แรกๆ อึบ่อย เปลี่ยนบ่อยหน่อย พอเริ่มโตก็ใช้น้อยลงแล้วค่ะ

ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะไม่ใส่คงไม่ได้นอนใส่ผ้าอ้อมฉี่ทีไรตื่นทุกที ใส่เเพมเพิสน้องนอนหลับสบาย

บ้านนี้4เดือนแรกตอนกลางวันใส่ผ้าอ้อมกลางคืนใส่แพมเพิสตอนนี้5เดือน9วันใส่แพมเพิสตลอดคะ

ช่วงแรกๆ เปลี่ยนบ่อยคะ ทุกๆ 3 ชั่วโมง บ้านนี้อึบ่อยด้วย ใช้เดือนละลัง 3 แพคใหญ่

บ้านนี้ใช้แพมเพิสค่ะ​ แม่ยังเจ็บแผลซักไม่ได้จะให้คุณยายซักก็ไม่ไหว😂

เราใช้ผ้าอ้อมตอนกลางวัน กลางคืนก็แพมเพิส วันไหนฝนตกก็แพมเพิสทั้งวัน

4y ago

ลูกคนแรกก็ใช้ผ้าอ้อมกลางวันแพมเพิสกลางคืนเหมือนกันค่ะถ้า​ใช้ทัเงกลางวันกลางคืนแพมเพิสจะกัดก้นได้ค่ะอีกอย่างประหยัดด้วยค่ะ

บ้านนี้กลางวันผ้าอ้อม กลางคืนแพมเพิส ลดค่าใช้จ่ายลงได้นิดนึงค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงลูกด้วยแพมเพิสค่ะเพราะถ้าใส่ผ้าอ้อมน้องจะตื่นเร็วค่ะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมตอนอยู่โรงพยาบาลค่ะ พอออกก็ใช้แพมเพิสค่ะ

กลางวันผ้าอ้อม กลางคืนตอนจะนอนค่อยใส่แพมเพิสค่า บ้านนี้