ของดอง2-3ชิ้น มีผลอะไรไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าเลี่ยงได้จริงๆก็เลี่ยงค่ะ ของหมักดอง ส่วนใหญ่ผ่านกรรมวิธีการทำที่ไม่สะอาด และอาจส่งผลต่อเด็กได้

ถ้าสะอาดก็ไม่เป็นไรค่ะ ต่อให้กัดคำเดียวไม่สะอาด มีเชื้อแบคทีเรียก็อันตรายค่ะ

บ้านนี้ 37 วีค 5 วัน กินมะม่วงแช่อิ่มไป2-3 ชิ้นเลย อันตรายไหมค่ะ