สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่ามีอาการเสียวจิมิเหมือนมีอะไรจะออกมานี้ปกติไหมคะท้องแรกค่ะเลยแอบกังวลนิดหน่อยกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 32 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 33W3d พอไปหาคุณหมออัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วอาจจะปวดอุ้งเชิงกรานมากขึ้น อาจจะเป็นอาการเหมือนกัน วันไหนที่คุณแม่มีนัด กับหมอลองให้คุณหมออัลตร้าซาวด์ดูนะคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ