ใส่แพมเพิส

แม่ๆใส่แพมเพิสให้ลูกตอนกลางวันกันบ้างไหมค่ะ

37 ตอบกลับ

คิดว่าจะใส่ค่ะืถ้าต้องออกไปธุระข้างนอก เช่น พาลูกไปฉีดวัคซีนตามหมอนัด แต่ถ้าอยู่บ้าน คิดว่าจะไม่ใส่ค่ะ ใส่เฉพาะตอนกลางคืนลูกจะได้หลับยาวหน่อยเราก็จะได้ไม่เหนื่อยมาก😅😅 คิดไว้วางแผนประมาณนี้ค่ะแม่ แต่ถ้าคลอดแล้วค่อยว่ากันอีกที😂😂

บ้านนี้ใส่ตลอดทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ กลางวันก็ใส่รุ่นที่บางเบา เน้นเปลี่ยนบ่อย กลางคืนก็ใส่ที่ซึมซับดีหน่อยค่ะ

ใส่24ชม.เลยค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวถ้าไม่ใส่คงเอาไม่ไหว เปลี่ยนเวลาอึและทุกๆ4ชม.ค่ะ วันนึงใช้ประมาน7-8แผ่นค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ถ้าจะให้ใส่ผ้าอ้อมไม่ไหวจริงๆ

บ้านนี้ใส่เฉพาะกลางวัน กลางคืนไม่ใส่ค่ะ ถ้าหลับแล้วน้องไม่ฉี่จะฉี่อีกทีคือตื่นตอนเช้าเลยค่ะ

บ้านนี้เลิกใส่กลางวันตอนน้องได้11เดือนค่ะ ใส่เฉพาะแต่กลางคืน อากาศเมืองไทยร้อน

บ้านนี้ใส่เฉพาะตอนออกนอกบ้าน แต่ตอนกลางคืนใส่นะค่ะ ตอนเช้าก็ไม่ใส่

ส่วนมากใส่แค่น้องออกไปนอกบ้าน กลางวันไม่ใส่ กลางคืนใส่บางวัน

ใส่ตลอดค่ะเปลี่ยนวันนึ่งทั้งกลางคืนกลางวันประมาณ8-9แผ่นค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ใส่ค่ะ กลัวน้องอึดอัด น้องเปนคนขี้ร้อนด้วย

ใส่เเต่ตอนออกนอกบ้านค่ะ เพราะผิวเด็กยังไม่เเข็งเเรงพอ