🌈 เวลานี้..ที่แม่รอคอย เวลาเกิดเจ้าตัวเล็ก

🐣🐣🐣🐣 คุณแม่เริ่มเจ็บท้องคลอดกี่โมง แล้วน้องคลอดออกมาตอนไหนคะ มีใครเกิดตอน แปดโมงเช้าวันอังคาร เหมือนแอดมินบ้างไหมน้า 24/06/2020

🌈 เวลานี้..ที่แม่รอคอย เวลาเกิดเจ้าตัวเล็ก
1531 ตอบกลับ

Aค่ะน้องฟ้าใสคลอดตอนตี3.57น.ค่ะเกือบจะเช้าแต่ไม่เช้าเลย

คนที่1คลอด11.05น. คนที่2คลอด20.15น. คนที่3ยังไม่คลอดค่ะ

A. เจ็บท้องไปรพ.ตอน00.49น.ปากมดลูกเปิด8ซม. คลอดน้องตอน 01.19น.

6โมง 4 นาทีเช้า วันอังคาร เจ็บท้องคลอด 23:30 คืนวันจันทร์

เจ็บท้องคลอดตอน4ทุ่ม คลอดตอน14:40 นานมากและก็เจ็บมาก5555

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่บ่ายโมงคลอดน้อง 19:50 วันพุธจ้าาา

D. เจ็บท้องตอน 19.00 น. (ปากมดลูกเปิด 8 cm.) คลอดเวลา 22.24 น. ค่ะ

B.11:54 นอน รพ วันที่ 22 ปวดท้องคืนวันที่ 24 คลอด 26 เช้าค่ะ

D คลอดน้องตอน19:57รอคลอดไม่นานค่ะ แค่ชั่วโมงเดียว😊

B จ้า ปวดท้องน้ำเดินตอนตี2 ได้ผ่าคลอด6โมงกว่าๆจ้า