ฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์

คุณแม่เริ่มฝากครรภ์ตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะบ้านนี้อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยต้องไปฝากคันกี่สัปดาห์กันคะ

30 ตอบกลับ

ฝากเร็วจะได้หาโรคหาความเสี่ยงของแม่และเด็กได้เร็วนะค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน