4สัปดาห์2วัน

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วมีเลือดล้างหน้าเด็กออกมาบ้างค่ะตอนนี้ท้องที่2แล้วค่ะตอนท้องแรกไม่มีค่ะแล้วก้อเคยแท้งมาด้วยเลยกลัวค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้กะเป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ คุณแม่ไปหามาหรือยังค่ะ

เคยแท้ง มีเลือดออกหาหมอด่วนค่ะ