ฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์

คุณแม่เริ่มฝากครรภ์ตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะบ้านนี้อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยต้องไปฝากคันกี่สัปดาห์กันคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้อง ก็ไปหาหมอคลีนิกเลยจ้า ไม่รอแว้วว กลัวไปหมดตอนน้้น

ยิ่งไปเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีกับตัวแม่และลูกค่ะ จะได้ยามาบำรุงครรภ์ด้วย 🥰

บ้านนี้ฝากตอน7w5dค่ะเห็นตัวน้องแล้วมีหัวใจเต้นแล้วหมอให้ฝากได้เลยค่ะ

ทางที่ดีก็ควรฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยนะคะเพราะจะได้ยามากิน

บ้านนี้รู้ว่าท้อง ก็รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ยามาบำรุงเบบี๋เร็วๆ

ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอได้6wหมอก็ฝากให้เลยค่ะ

บ้านนี้12สัปดาห์ค่ะ เพราะไม่รู้ตัวว่าท้อง พอรู้ก็ไปฝากเลย

แม่บ้านนี้ท้องแรกฝากตอน4สัปดาห์ ท้องสองฝากตอน8สัปดาห์ค่ะ

วันนี้ โทรไปรพ.เกษมราษฎร์ รามคำแหงบอกรับฝากตอน 10 วีค ค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ คุณหมอจะเจาะเลือดคุณพ่อคุณแม่ค่ะ