33 วีค นับลูกดิ้น

10 ตอบกลับ

นับเช้า​ เที่ยง​ เย็น​ และก่อนนอนคะ หลังอาหาร​ 1ชั่วโมง การเคลื่อนไหว​1ครั้งเท่ากับดิ้น1ครั้ง​ ถ้าแค่กระตุกไม่นับว่าดิ้นคะ​ เช่นเคลื่อนไหว​ไปมา​แล้วหยุดคือ1ครั้ง​ พอเคลื่อนไหว​อีกก็นับเป็ยรอบที่สองคะ

หลังทานข้าว1ช.ม ต้องดิ้นมากกว่า3ครั้งค่ะ ถ้าไม่ถึงให้บวกไปอีก1ช.ม ถ้ายังไม่ดิ้นก็ต้องไปหาหมอค่ะ หลังอาหาร3มื้อค่ะ

เริ่มนับ 28 w ค่ะ 3 เวลา เช้า กลางวัน เย็น ภายใน 1 ชม หลังอาหาร ห้ามต่ำกว่า 3 ครั้ง ค่ะ 12 ชม ห้ามต่ำกว่า 12 ครั้ง ค่ะ 🥰

ของเรา 28 หมอให้เริ่มนับแล้วค่ะ บ้านนี้นับหลังกินข้าว 1 ชม. ต้องดิ้นมากกว่า 4 ครั้งค่ะ วันนึงนับ 3 มื้อค่ะ

นับหลังทานข้าว 1 ชั่วโมงค่ะ 3 เวลา เช้า กลางวัน เย็น ใน1 วันต้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้งค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตั้งแต่ลูกดิ้นแต่พึ่งจะมาให้บันทึกลงสมุดตอน7จะ8เดือนค่ะ

จะ40วีคแล้วลูกยังไม่คลอดเลยค้ะ ทำยังใงดี

28 วีคจ้าาา

นับ 32 w ค่ะ