สี่เดือนแล้วลูกยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆลูกเริ่มตอดกี่เดือนค่ะ #ท้อง2ค่ะ

กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง2เริ่มตอด16+5 ตอดเป็นบางวัน ตอนนี้18 ไม่รู้สึกมา2วันล่ะค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าบางทีเราทำไรอยู่เลยไม่รู้สึกก็เป็นได้

บ้านนี้ท้องแรก 17w3. รุ้สึกแค่นานๆครั้งเหมือนมีอะรัยกระตุกอยุ่ในท้อง