นอนไม่หลับ

คุณแม่เป็นเหมือนเราไหมกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับกว่าจะหลับได้ก็ตี1ตี2แต่กลางวันจะง่วงมากตอนนี้ท้องได้19wแล้วค่ะพยามปิดไฟนอนเร็วแต่ก็ไม่หลับ

18 ตอบกลับ

ท้อง8เดือนค่ะ กลางวันหลับ กลางคืนตื่น

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ พ่อนอนกรน 😂😂😂

5y ago

จริงค่ะ ไม่หลับเพราะพ่อกรน

บ้านนี้เช้ามึดทุกวันเลยค่ะ 35วีค

เป็นค่ะท้อง7เดือนดว่าเเล้ว

เราก็นอนมะหลับมาหลับเช้า

เกือบเช้าทุกวันคะบ้านนี้

เป็นค่ะกลางวันจะงว่งมาก

เป็นค่ะตอนนี้35+4แล้วค่ะ