นอนไม่หลับ

คุณแม่เป็นเหมือนเราไหมกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับกว่าจะหลับได้ก็ตี1ตี2แต่กลางวันจะง่วงมากตอนนี้ท้องได้19wแล้วค่ะพยามปิดไฟนอนเร็วแต่ก็ไม่หลับ

18 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นมาเข้าห้องน้ำประ 2-3 รอบ บวกกับเวลาเบบี๋ดิ้น ยิ่งไปใหญ่เลยค่ะ แต่กลางวันนี่ง่วงนอนตลอด 😊

บ้านนี้นอนกึ่งหลับกึ่งตื่นค่ะแม่ เริ่มนอนหงายไม่ค่อยได้แล้วค่ะอึดอัดมาก เผลอนอนหงายทีไรสเงตื่นทุกที 19w6d

เป็นตอนเข้า 30 วีคค่ะ อึดอัด หงุดหงิด หายใจไม่ค่อยออก ตั้งใจนอนตั้งแต่ 4 ทุ่มกว่าจะหลับก็เที่ยงคืน

บ้านนี้นอนเช้าทุกวันคะ ยิ่งคืนที่ปวดท้องจะคลอดนี่ไม่นอนเลยไปนอนที่ รพ รอน้ำค่ำแตก

เป็นเหมือนกัน​เลยค่ะช่วงนี้นอนตี2-3กว่าจะหลับแต่กลางวันง่วงตลอดทั้งวันเลยคะ

เป็นนะ เรา27w นอนตี4 พยามนอนก็ไม่หลับเลยค่ะ ต้องตี4ถึงจะหลับ

เป็นคะแม่. แต่ตอนนี้22wกว่าแล้วเริ่มนอนได้ตามปกติแล้วคะ

บ้านนี้7เดือน นอนตี2,3 ทุกวันเลยค่ะ และชอบง่วงช่วงบ่ายๆ

เป็นจ้า แต่พอเข้า5เดือนก็นอนหลับปกติแล้วจ้า

ปกติของคนท้องค่ะแม่ บ้านนี้ก็นอนดึกมากๆ