อาการแพ้ท้อง6w

คุณแม่เป็นยังไงบ้างคะทางนี้ร้องไห้เก่งมากกอะไรไม่ได้ตามใจหรือใครขัดใจก็ร้องไห้แล้วค่ะนอยเก่งที่1 ง่วงนอนคลื่นไส้บ่อยอยากกินอะไรเปรี้ยวๆตลอดกินเก่งอีกด้วยนะ555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 3 เดือนแรกก็เป็น แต่เรื่องแพ้คือไม่มีอาการแพ้และก็ไม่ได้อยากกินอะไรมากเป็นพิเศษ น้อยใจก็มีบ้าง แต่เกลียดขี้หน้าผัวอันดับ 1 เลย