ท้องใหญ่ไปมั้ยค่ะ

21-6w ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยแพ้ท้องเลย555คุณแม่ว่าผญหรือผชค่ะ

ท้องใหญ่ไปมั้ยค่ะ
17 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะค่ะ

ปกติค่า เรื่องเพศต้องอัลตราซาวนด์ค่ะ

ไม่ใหญ่ค่ะ เป็นได้ทั้งหญิงและชายจ้า

บ้านนี้ตอนท้อง แพ้ท้องหนักมากก 😂

ไม่เล็กไม่ใหญ่เดาว่าผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่แพ้คะ ได้ลูกชายย

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ได้ผช

บ้านนี้ก็ไม่แพ้สักท้องจ้า

ถือว่าเล็กมากเลยล่ะ

น่าจะเป็นผู้ชายค่ะ