เรื่องเต้านม

คุณแม่เคยประสบปัญหาไหมค่ะ ที่ให้ลูกดื่มนมจากเต้านม แล้วทำให้เต้านมไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งเล็ก อีกข้างหนึ่งใหญ่ แล้วเราควรแก้ปัญหานี้ยังไงหรอคะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลยคะ ตอนนี้รู้สึกได้เลยคะว่าเต้านมไม่เท่ากันเลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไมาเท่ากันค่ะแม่ ให้ลูกดูดทั้ง2ข้างสลับกันเท่าๆกัน น้ำนมจะเยอะข้างที่เต้าใหญ่ตอนนี้เริ่มใกล้เคียงกันแล้วค่ะแม่😆😆

5y ago

คะ..ขอบคุณค่ะ