40+5 weeks แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

มีแม่ๆท่านใดที่เคยมีประสบการณ์ฉีดยาเร่งคลอดไหมคะ เจ็บมากไหม ตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดแล้วคะ หมอให้กินยากระตุ้นปากมดลูก เนื่องจากน้ำเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บครรภ์ ลูกออกมาร่างกายแข็งแรงดีคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️