สอบถามจ้า

คุณแม่ฯใช้ครีมทากันท้องแตกลายแบบไหนกันบ้างยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมพอดีไปเจอชื้อ1แถม1มาจัดชะเลยแต่ยังไม่เคยใช้จ้า?

สอบถามจ้า
41 ตอบกลับ

ใช้ Palmer's set นี้อยู่ค่ะ รู้สึกเข้ากับผิวที่สุดแล้ว เพราะเคยลองใช้Nivea ตลับน้ำเงิน และของกิฟฟารีนตามแม่ๆท่านอื่นแต่ทาแล้วผิวไม่ชุ่มชื้น บ้านนี้ปกติผิวแห้งอยู่แล้วยิ่งตอนท้องยิ่งแห้งและมีอาการคันทั้งตัวเลยต้องบำรุงเป็นพิเศษของ Palmer's เขามีทั้ง Collagen, Elastin, Argan oil, Shea butter ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดีค่ะทาได้ทั้งตัวชอบมาก

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น100% ตามด้วยนีเวียตลับฟ้าค่ะ ตอนนี้ 31วีคกว่า (อีก 1 อาทิตย์จะ 8 เดือน) ท้องยังไม่ลายนะคะ ไม่รู้ว่าจะไปลายตอนใกล้คลอดไหม หรือเป็นเพราะผิวใครผิวมันด้วยไม่แน่ใจค่ะคุณแม่

แม่บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีฟ้า กับออยค่ะ ชุ่มชื่นดีด้วยค่ะราคาไม่แพงด้วย ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วจ้ายังไม่มีวี่แววแตกลายเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้แต่น้ำมันมะพร้าวอย่างเดียวเลยจ้า ผิวเนียนมากค่ะ ไม่มีผดหรือตุ่มสิวขึ้นเลยจ้า

4y ago

น้ำมันมะพร้าวตัวไหนคะแม่ ลองหาอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้ 2 ตัวนี้ค่ะตอนนี้เกือบ 6 เดือนแล้วยังไม่แตกลายค่ะ แต่อนาคตใกล้คลอดไม่แน่ค่ะ 😂

ส่วนตัวว่าใช้อะไรก็ได้ ถ้าคนไม่แตก ทาอะไรก็ไท่แตก เราใช้แค่เบบี้ออยเอง ไม่แตกเลยจ้า

ตอนท้องก็ใช้ตัวนี้คู่กับออยของจอห์นสัน แตกตอนใกล้คลอดจ้าาา แต่ไม่แตกรอยดำนะแม่

4y ago

ขอบคุณจ้าได้ความรู้เพี่มอิก😍

ก็ดีนะคะเคยใช้อยูราคาถูกดีเริ่มทาตั้งแต่ไตรมาสแรกพิตลอดอล้วท้องไม่แตกลายเลย

4y ago

ขอบคุณคอมเม้นจ้า

บ้านนี้ใช้คู่เลยค่ะ สลับทา ส่วนตัวชอบสเปรย์แบบฉีดมีกลิ่นหอม ไม่เหนอะหนะ

ใช้ 2 ตัวนี้ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่ลายค่ะ ไม่รู้ใกล้ๆคลอดจะเป็นไง

4y ago

ขอบคุณจ้าความรู้ใหม่👍