สอบถามจ้า

คุณแม่ฯใช้ครีมทากันท้องแตกลายแบบไหนกันบ้างยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมพอดีไปเจอชื้อ1แถม1มาจัดชะเลยแต่ยังไม่เคยใช้จ้า?

สอบถามจ้า
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวท้องไม่เเตกลายคะ

4y ago

ขอบคุณจ้าได้ความรู้ใหม่

เริ่มใช้ตั้งแต่ 2เดือนค่ะ จนคลอดน้องแฝด ท้องก็ยังไม่แตกลายค่ะ

ใช้ดีนะคะ เราใช้จนคลอดไม่แตกคะ ใช้ทั้งสองตัวทาผสมกันเลยคะ

ใช้ดีค่ะคุณแม่ ตอนท้องแม่ก็ใช้ตัวนี้ ไม่แตกลายค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นจ้าได้ความรู้เพี่มมาเยอะเลย😍😍

บ้านนี้ก็ใช้ตัวนี้ค่ะ 39+4 w แล้ว ท้องยังไม่ลายค่ะ

ท้อง2จ้าใช้ออยอย่างเดียวไม่แตกไม่ลายเลยจ้า

ท้องแรกใช้ยี่ห้อนี้นะคะ ใช้ดีไม่แตกค่ะ

ใช้เหมือนกันค่ะเเค่ไม่บ่อยขี้เกลียด​

4y ago

🤗😂เหมือนกันจ้าบางวันก้อลืม

เราก็ใช้อยู่นะ 22w แล้ว ท้องยังไม่ลายจ้า