คลินิกฝากครรภ์ ลาดกระบัง โรงพยาบาลลาดกระบัง ดีไหมคะ

คุณแม่อยู่ลาดกระบัง​ ฝากครรภ์​โรงพยาบาลไหนดีคะ​ รัฐบาล​หรือเอกชนก็ได้ค่ะ​ เคยไปตรวจการตั้งครรภ์​โรงพยาบาลใหญ่ที่ใกล้ที่สุด​ แต่ไม่ประทับใจการบริการเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

โรงพยาบาลลาดกระบัง ดีไหม สำหรับเราเราว่าค่อนข้างดีเลยนะคะ เจจ้าหน้าที่พูดจาดีค่ะ

3y ago

ค่าคลอดกับค่าห้องพิเศษ ราคาประมาณเท่าไหร่คะแม่

คลินิกฝากครรภ์ ลาดกระบัง ใครๆ ก็ไปสินแทพย์ ยืนยันอีกเสียงค่า ท้อง 2 แล้วคะ

3y ago

ฝากกับคุณหมอท่านไหนคะ ใจดีมั้ยคะ

ฝากครรภ์ สินแพทย์ หมอไหนดี เพื่อนๆ เคยฝากหมอท่านไหนบ้างมาแชร์กันค่ะ

บ้านเราอยู่บางแคแต่ก็อยากไปสินแพทย์ค่ะ มีเพื่อนแนะนำหลายคนแล้ว

ถ้าสิทธิอยู่ต่างจังหวัดเราฝากท้องที่โรงบาลลาดกระบังได้มั้ยคะ

เราไปที่บีแคร์ ก็โอเคอยู่น้า เอาไว้ท้องสองจะไปสินแพทย์บ้างค่ะ

หมอวิบูลย์ สินแพทย์ เชียร์คนนี้เลยค่ะ แต่ต้องนัดหมายล่วงหน้านะคะ

3y ago

ฝากครรภ์ครั้งแรกประมาณเท่าไรคะ

เข้ามาเก็บข้อมูลคะ เพิ่งย้ายมาอยู่แถวสายไหมคะ

ของเพื่อนเราฝากกับคุณหมอศรีววรณค่ะ ใจดีมากเลย

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ คิดว่าจะไปสินแพทย์ค่ะ