ใครที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตอนตั้งครรถ์

คุณแม่อยู่กันยังไงค่ะ ทำยังไงไม่ให้เราเครียดกับปัญหาต่างๆ เราทำงานไปด้วยแบกครรถ์ไปด้วยฐานะไม่ค่อยมี แต่ก็ไม่อยากทิ้งลูกในครรถ์ไม่อยากทำแท้งเขา แต่แฟนมาเลิกไปเพราะครอบครัวเขาไม่อยากรับหลานในครรถ์ เพราะเกิดจากไม่พร้อม ตอนนี้ 21 วิกแล้ว น้องดิ้นบ่อยมาก อยากจะมีพลังบวกในการทำงาน มีกันแค่สองคน 🥲 ช่วงนี้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

คิดไว้ว่าทำทุกอย่างเพื่อลูก ใครไม่เอาช่างเขา ลูกเรา เราเลี้ยงดูเองได้