ระยะทำใจจ้า

ท้องแรกด้วยจ้าเริ่มกลัวกำหนดคลอด 21 เดือนนี้ พรุ้งนี้ 39 วิกแล้ว ?

12 ตอบกลับ

ของเรากำหนด23/5 แต่มีอาการเจ็บเตือนมาแล้วเลยผ่าวันที่13/5 น้องกินเก่ง น้ำหนัก3200เลยค่ะ แต่ตอนนี้เจ็บแผลผ่ามากเลยค่ะ คุณแม่สู้ๆกันนะคะ เห็นหน้าน้องแล้วจะปลื้มใจสุดๆเลยค่ะ

5y ago

หายไวๆนะคะคุณแม่ น้องหนักมากเลย

เดือนเดียวกันเลยคะเรากำหนด 20 นี้แต่ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมากขนาดหมอกระตุ้นปากมดลูกให้สองรอบแล้วยังเงียบอยู่เลย

5y ago

น้องยังคงไม่อยากออกแน่ๆเลยคะ

ใกล้ๆ กันเลยค่ะ ทางนี้ 23 พค ผ่าค่ะ นับถอยหลังอย่างเดียวเลยตื่นเต้นมั่กๆ พยามไม่กังวลและขอให้เค้าปลอดภัยดี

5y ago

ทางนี้ท้องแข็งบ่อยแล้วแต่ยังไม่ถี่มากค่ะ

กลัวเหมือนกันคะ แต่แม่สู้ๆ นะคะ อาจจะเจ็บปวดแต่ได้เห็นสิ่งที่ล้ำค่า ก็คุ้มนะคะ อย่าเครียดนะคะ ^^ ✌️🎉

5y ago

เราจะสู้ไปพร้อมกันนะคะ ขอบคุณจ้า

เจ็บปวดที่งดงามค่ะไม่ต้องกลัวบ้านนี้กำหนด23พค.ท้อง2ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นเเทนคะแม่ ขอบคุณนะคะ

เราพรุ่งนี้ก็ 39 W เหมือนกัน แต่กำหนดคลอด 22 พ.ค ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

5y ago

ได้จ้าา 😊

ของเรา 16/5นี้จ้า ตอนนี้เจ็บเตือนยุ ถ้า16/5ไม่ออก 17/5. ต้องได้ผ่า 😂

5y ago

สู้ๆคะคุณแม่ คลอดเองจะดีมากแม่แผลหายเร็ว

สู้ๆๆค่ะพอได้เห็นหน้าลูกความเจ็บปวดก็หายเลยจ้ส

ดีใจด้วยนะคะ คิดถึงแต่เรื่องดีๆไว้นะคะ♥️

5y ago

คะ ขอบคุณจ้า

ดีใจด้วยน่ะคะ สู้ๆคะเจ็บปวดที่งดงาม

5y ago

ขอบคุณนะคะ