สงสัย

มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ เป็นแบบว่ามันก็จะคลายๆๆตกขาวนะแต่พอหาหมอ หมอบอกว่าไม่ได้เป็น แม่เป็นน้ำออกมาเป็นสีเหลือๆๆจัดตัวเป็นก้อนๆ แม่รู่สึกกังวนเพราะท้องแรกไม่เป็นมาเป็นท้องสอง ตอนนี้ได้21+4วิกแล้ว

1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวนะคะแม่

5y ago

หมอบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรเดี๋ยวก็หาย