แจ้งเกิดลูก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้35วิกแล้ว มาทำงานต่างจังหวัดค่ะ ฝากท้องและคลอดต่างจังหวัด อยากถามว่าเราต้องแจ้งเกิดน้องที่ไหนค่ะ ต้องกลับไปแจ้งเกิดที่บ้านรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

แม่จะเอาทะเบียนบ้านของแฟนรึของแม่คะ ถ้าของแฟน ให้แฟนไปทำเรื่องที่อำเภอเลยค่ะ รึไม่แม่ก็บองโทรหรือทักไปสอบถามทางที่ว่าการอำเภอนั้นๆ

แจ้งเกิดที่ จังหวัดอำเภอนั้นๆเลยค่ะ

2y ago

ต้องเอาพ่อหรือแม่ที่เป็นเจ้าบ้านไปเซ็นเข้าทะเบียนบ้านด้วยมั๊ยคะ