แพ้ท้อง

คุณแม่หายแพ้ท้องประมาณกี่เดือนมั่งคะ ของเรา 3 เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

53 ตอบกลับ

ตอนนี้ 5 เดือนยังแพ้อยู่เลยค่าาา 😅

บ้านนี้4เดือนยังแพ้อยู่เลยจร้า

4 เดือนกว่ายังแพ้เหมือนกันค่ะ

แพ้จนตอนนี้8เดือน ก้อยังแพ้คะ

บ้านนี้5เดือนค่อยเบาลงค่ะแม่

15วีคแล้ว ยังแพ้อยู่เลยจ้า🤣

บ้านนี้พึ่งหายค่ะ4เดือนแล้ว

ตอนนี้ 13 วีค เริ่มหายแล้วค่ะ

บ้านนี้หายสนิทตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้4เดือนค่อยเบาลงค่ะ