ก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์

คุณแม่หลายท่านมีอาการไหนบ้างคะ

34 ตอบกลับ

เวียนหัว กินข้าวใม่ใด้ค่ะ ใม่อยากทำอะใรเลย ปจด .ใม่มา 4 วันตรวจเจอเลย

ประจำเดือนไม่มา หงุดหงิดเสียใจ อารมย์เหมือนตอนประจำเดือนมาเลยค่ะ

หน้าซีดๆค่ะ เบื่ออาหาร ปวดท้องแบบประจำเดือน เวียนหัวบ่อย

เจ็บท้องเหมือนมีประจำเดือนเลยคะ เเต่ก็ไม่มาสักที

4y ago

มีตุ่มขาวๆขึ้นในจุกนมไหมคะตุ่มเล็กๆอะคะ คล้ายๆตุ่มน้ำนม❤️

เจ็บช่วงสะดือคะ. แร้วแวดนม หัวนมดำขึ้นกว่าเดิมเยอะ

4y ago

มีตุ่มขึ้นที่จุกนมไหมคะ ตุ่มขาวๆเหมือนตุ่มน้ำนมอะคะ

ง่วงนอนตลอดเวลา เข้าห้องน้ำบ่อย หิวบ่อยด้วยค่ะ

เจ็บหน้าอก ง่วงตลอด เพลีย แต่ไม่มีแพ้คะ บ้านนี้

ง่วงนอนตลอดเวลาค่ะ หงุดหงิดง่าย วีนเหวี่ยง

ท้องผูกผิดปกติจะเข้าห้องน้ำทีคือร้องไห้เลย

4y ago

คะอยากมีน้องรอลุ้นว่าน้องจะมาไหม

รอบเดือนขาด แล้วเจ็บหัวนม ไม่มีอาการอื่นเลย