ก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์

คุณแม่หลายท่านมีอาการไหนบ้างคะ

34 ตอบกลับ

เจ็บนมเหมือนเม้นจะมาแต่เจ็บนานกว่าปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ

หิวบ่อยกว่าปกติค่า กินเยอะมากขึ้นสุดๆ

ขมปาก หงุดหงิด อ่อนเพลีย คัดเต้านม

หน่วงท้องคล้ายเป็น​ ปจด.​ หิวบ่อยค่ะ

4y ago

มีตุ่มขาวๆขึ้นในจุกนมไหมคะตุ่มเล็กๆอะคะ คล้ายๆตุ่มน้ำนม

เต้านมคัดและเจ็บหัวนม ปจด ขาดจ้า

อ้วกค่ะทีแรกนึกว่าอาหารเป็นพิษ

เมารถหนักมากค่ะ ปกติไม่เมาเลย..

ไม่มีอาการผิดปกติเลย

หัวนมเป็นลานคล้ำขึ้นคะ

4y ago

ในจุกนมมีตุ่มขาวๆขึ้นไหมคะคล้ายตุ้มน้ำนมอะคะ

รอบเดือนขาด คัดเต้าค่ะ