สอบถามคะ ท้องแฝด ชช 36w+5 ท้องแตกหนักมากทาครีมก็ไม่ช่วยหลังคลอดควรรักษาแบบไหนดีคะ

คุณแม่หลังคลอดมีวิธีรักษาท้องลายบ้างไหมค่ะ เครียดมาก แตกหนักเลยคะ ท้องแรก

สอบถามคะ ท้องแฝด ชช 36w+5 ท้องแตกหนักมากทาครีมก็ไม่ช่วยหลังคลอดควรรักษาแบบไหนดีคะ
2 ตอบกลับ

ลองน้ำมันมะพร้าว+น้ำมันมะกอกดูค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ก้อใช้อยู่มันอาจไม่หายทันทีแต่ไม่แตกเพิ่มแน่นอนถ้าใช้สม่ำเสมอทุกวันนะค้ะ

ลองน้ำมันมะพร้าวดูค่ะ โบกเยอะๆเช้าเย็น เราทาตั้งแต่เริ่มท้องคลอดมาท้องไม่ลายเลยจ้า