ผลไม้ที่คนท้องอ่อนๆไม่ควรทาน

คุณแม่สามีบอกมาว่าคนท้องอ่อนห้ามกินน้ำมะพร้าว แตงโม แล้วนอกจาก 2 อย่างนี้ มีอะไรที่ห้ามทานอีกบ้างคะ พอตั้งแต่ท้องมา อยากทานแต่ผลไม้ บางทีก็ชอบเอามาปั่นๆรวมกัน ทานแล้วมันสดชื่นดีค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ปล. ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์ละค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่มะนาวแบบนั้นนะคะแม่ 😅 เป็นแบบนี้จ้า ที่เค้าห้ามคนท้องกิน

5y ago

แปร่ว ขอบคุณอีกครั้งค่าทา🤣🤣 ดีใจที่นังกินมะนาวได้ 555

มะม่วงหาวมะนาวโหด้วยค่ะ คนท้องไม่ควรทาน อาจทำให้แท้งได้

5y ago

โอ้ววว ขอบคุณมากค่ะ กินน้ำมะนาวทุกวันเลย มันสดชื่นดี ทำกับข้าวก็บีบมะนาวใส่ 😭😭😭