ผลไม้ที่คนท้องไตรมาสแรกห้ามทาน

คุณแม่สามีบอกมาว่าคนท้องอ่อนห้ามกินน้ำมะพร้าว แตงโม แล้วนอกจาก 2 อย่างนี้ มีอะไรที่ห้ามทานอีกบ้างคะ พอตั้งแต่ท้องมา อยากทานแต่ผลไม้ บางทีก็ชอบเอามาปั่นๆรวมกัน ทานแล้วมันสดชื่นดีค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ปล. ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์ละค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างตั้งเเต่ท้องอ่อนเลยค่ะ