ลูกร้องมั้ย ไปเที่ยวนอกบ้าน

คุณแม่สงสัยค่ะ ทำไมบ้านอื่นเค้าอุ้มลูกไปเดินห้าง ตลาด ฯลฯ ลูกไม่ร้องเลย ตัวเล็กๆเหมือนกัน ลูกบ้านนี้ 2เดือน6วัน พาไปเยี่ยมน้องลูกเพื่อนที่พึ่งคลอด ร้องตั้งแต่ขึ้นรถ ไปถึงบ้านเพื่อน นั่งไม่ทันถึง10นาที ร้อง ร้องหนักมาก จนต้องขอตัวกลับก่อน บ้านอื่นเป็นมั้ย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แมวเราเวลาเจอคนแปลกหน้าก็งอแงค่ะ คนคงไม่ต่าง