กังวนใจ

คุณแม่ลูกสองเป็นเหมือนเราบ้างมั๊ยค่ะ. ท้องได้ 13 สัปดาห์ ท้องยังไม่ออกให้เห็นคล่ำหาไม่เจอสงสัยว่าลูกจะไม่เติบโตแต่นึกอีกด้านหนึงหรือเราอ้วนมากไป.

1 ตอบกลับ

ท้องจะเห็นชัดเจนตอน 6-7 เดือนค่ะแม่ ขนาดท้องไม่ได้บอกว่าทารกแข็งแรงหรือไม่แข็งแรงนะคะ อย่าคิดมากค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอ ลูกออกมาแข็งแรงแน่นอนค่ะแม่