ปวดท้องหน่วงๆข้างซ้าย

ท้องได้13สัปดาห์​แล้วแล้วมีอาการปวดท้องหน่วงๆข้างซ้ายไม่หายสักทีเป็นมาสองวันแล้วจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะมดลูกเราขยายก็เป็นได้นะคะ แต่ทางที่ดีควรไปปรึกษาหมอนะคะ เพื่อความแน่ชัดและความสบายใจของเราคะ. สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️