ที่ปั๊มนมยี่ห้อไหนดีบ้างอะค้า

คุณแม่ลางานได้3เดือน หลังจากนั้นต้องไปบินทำงานติดกัน8ชั่วโมง ไม่สามารถปั๊มนมได้ เลยอยากจะมาถามว่ายี่ห้อไหนตรงกับกิจวัตรของคุณแม่ ยี่ห้อไหนดีคะ แบบปั๊ม1มอเตอหรือ2มอเตอร์ คุณแม่มือใหม่คะ รบกวนทีคะ