คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะพอดียกของหนักแต่ยกแปปเดียวแล้วปวดท้องน้อยข้างซ้ายแบบจี๊ดๆอันตรายไหมคะ18+6w

2 ตอบกลับ

นอนพักนะคะ เราเคยเป็นช่วงท้องอ่อนๆ ถ้ามีอาการนี้ หากมีเลือดออกไม่ว่าน้อย หรือ มาก ไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

นอนพักเลยค่ะ พยายามอย่าขยับตัวเยอะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ