ท้องผูก

คุณแม่รับมือกับอาการท้องผูกกันยังไงบ้างคะ “บ้านนี้ทานทั้งผัก นม ผลไม้ทุกมื้ออาหาร” ...แต่ก็ยังท้องผูกแบบทรมารมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

เรากินนมเปรี้ยวตอนเช้าทุกวันค่ะ ขับถ่ายดีเลย กินก่อนอย่างอื่นเลยนะคะ แบบว่าตื่นมาล้างหน้าแปรงฟัน กระดกนมเปรี้ยวก่อน ท้องไม่ผูกเลยค่ะ

5y ago

ได้ค่า เรากินบีทาเก้น