ปรึกษาทีค่ะ

น้องจะเข้า9เดือนแลเวค่ะ คุณแม่บ้านไหนพอรู้บ้างค่ะคือลูกอึแข็ง...อึยากไม่ค่อยอึเลย กินนมแม่ผสมนมผงเอส26สูตร2 กินข้าวบด+ข้าวซีรีแล็คสลับกันไป....ถ้าจะเปลี่ยนนมต้องกินแบบไหนยี่ห้อไหนค่ะเด็กถึงจะถูกแนะนำทีค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้ให้หยุดซีลีแลคค่ะเพราะอึแข็ง พอหยุดก็กลับมาปกติค่ะ

แนะนำสูตร1ค่ะ ย่อยง่าย

2mo ago

ขอบคุณค่ะ