ส่งนมให้ลูกไม่ตรงกับที่คนเลี้ยงให้กิน

ก่อนหน้านี้เลี้ยงลูกมาขวบกว่าลูกทานนมเอส 26 สูตร 2 พอลูกขวบ2 เดือนฝากป้าเลี้ยงป้าเปลี่ยนนมเป็น เอส26 สูตร 3 ซึ่งเราไม่รู้ว่าป้าเปลี่ยนตั้งแต่ตอนไหน เราส่งเอส26สูตร2 ไปให้ลูก ลูกจะกินได้มั้ยคะจะเป็นไรมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ